Đức Mẹ Hiện Ra Thế Kỷ XX

ducmefatimaCác cuộc Hiện Ra của Đức Maria ở thế kỷ 20 luôn gồm có một phần là các dấu lạ, điềm thiêng và các lời cảnh báo về sự có thể xảy đến một cuộc tự hủy diệt của nhân loại. Chúng ta thấy có một sự liên tục trong thời gian rất có ý nghĩa, kể từ lời vị ngôn sứ đầu tiên đến Chúa Giêsu Kitô, khoảng cách thời gian là hai ngàn năm. Từ khi Chúa Kitô chết cho đến bây giờ cũng là ngót hai ngàn năm!

Năm 1917, Đức Trinh Nữ Maria đã hiện ra trong vai trò Nữ Vương các tiên tri tại Fatima, nước Bồ Đào Nha, với ba trẻ chăn cừu, tuổi từ 7, 9 và 10. Qua ba em này, Đức Mẹ cảnh báo thế giới về họa trừng phạt đang treo lơ lửng trên đầu nhân loại, nếu họ không hoán cải lối sống lầm lỗi của mình. Đức Mẹ dĩ nhiên muốn ám chỉ hai cuộc thế chiến đệ nhất và đệ nhị nối tiếp như xe kết với nhau, đã sát hại và phá hủy hơn bất cứ một cuộc chiến nào người ta có thể so sánh được vào thời đó.
Chỉ có số ít đáp ứng những lời cảnh báo tiên tri của Đức Maria. Và lịch sử đã ghi nhận những lời tiên báo của Đức Mẹ đã xảy ra đúng như thế nào. Mặc dầu khoảng cách thời gian là 64 năm, kể từ khi Đức Mẹ hiện ra ở Fatima năm 1917, nhưng con đường từ Fatima đã dẫn thẳng đến Medjugorje. Một lần nữa, Đức Maria lại đến nhân danh Chúa Cha Hằng Hữu, để cảnh báo thế giới về các trừng phạt đang sắp xảy ra gần lắm rồi. Một lần nữa, Mẹ lại đưa ra một chương trình để ngăn ngừa sự hủy diệt mà Người đã nhìn thấy hiện lên ở chân trời.
Đức Mẹ liên tục kêu gọi mọi người trên địa cầu ăn năn trở lại nhờ cầu nguyện và ăn chay. Mẹ giải thích : Các con cái trên trần gian bị lôi kéo bởi các thèm muốn, vì họ không được học tập hãm dẹp thân xác. Thay vào đó, họ chỉ biết thỏa mãn các thèm muốn của mình. Ngày nay, các thèm muốn ấy dẫn họ tìm thỏa mãn trong những cái vô cùng nguy hại.
Thế giới sẽ phải đau khổ nhiều. Nhưng đàng khác, đau khổ có thể thánh hóa con người, khi con người chấp nhận vì lòng yêu mến Thiên Chúa. Đức Mẹ bảo thế.
Thiên Chúa là tình yêu. Người kêu gọi các con cái của Người từ miền núi Medjugorje, và cả trong thinh lặng của thâm tâm mỗi người, dù họ ở đâu cũng vậy, để họ đi đứng kiên vững trong đường lối của Người, để họ tìm được nơi nương náu giữa các con cái của Người.
Đức Mẹ kêu gọi những ai có tai để nghe, hãy gia nhập các Nhóm Cầu Nguyện hiện nay. Ở đó, theo lời Đức Mẹ hứa, họ sẽ tìm được yêu thương, bình an và nâng đỡ, ủi an khỏi các biến loạn của thế giới. Những ai tìm kiếm bình an và sống đẹp lòng Thiên Chúa ở trần gian này, đều biết Thiên Chúa luôn phù hộ và bảo vệ họ. Họ sẽ nếm được bình an và yêu thương của các con cái Thiên Chúa đang sống chung quanh họ.
(Nguồn tin:gxdaminh)