Hình Đêm diễn nguyện Lòng Chúa Thương Xót tại Linh Địa La Vang

Lúc 20g30 ngày 14.8.2016, tuy trời vẫn mưa khá nặng hạt, nhưng lòng sùng kính Mẹ của Lòng Chúa Thương Xót đã khiến cho con cái Mẹ sốt sắng cùng nhau quy tụ quanh Linh Đài Đức Mẹ để cầu nguyện. Những chiếc ô chen chúc với những tấm bạt giăng rộng trong đêm tối, mang lại khoảng không cần thiết cho con cái Mẹ đang lắng sâu trong lời kinh tiếng hát.

Mỗi người tự sám hối lỗi tội của bản thân, nhận lãnh Bí tích Hòa Giải và quyết tâm kín múc nguồn ơn thánh của Lòng Chúa Thương Xót qua Mẹ và cùng với Mẹ. Mọi người hết lòng tin tưởng, phó thác và mong chờ sự biến đổi từ ơn Chúa, để thực hiện ước mong sống yêu thương, quảng đại và tha thứ cho nhau. Hy vọng bản thân sẽ là những chứng nhân của Lòng Chúa Thương Xót giữa lòng thế giới hôm nay, mang lại cho cuộc sống một nền văn minh tràn ngập tình thương.

Con cái Mẹ từ các Giáo phận Thanh Hóa, Bùi Chu, Sài Gòn, Phan Thiết, Mỹ Tho, Bà Rịa Vũng Tàu,… có thể nói được là từ Bắc Trung Nam, giờ đây trở thành anh chị em với nhau, cùng chia sẻ với nhau những tâm tình cũng như những hồng ân bản thân hay gia đình đã nhận được.

Khấn xin Mẹ Lòng Chúa Thương Xót tuôn tràn muôn ơn lành hồn xác trên đoàn con như đoàn con vẫn luôn trông cậy và tin tưởng nơi Mẹ.

Xin Click vào đây để xem thêm hình

Xin Click vào đây để xem thêm hình