Tập sách: Hướng Về Ngài

Bìa - Hướng về NgàiĐức Giêsu là nhân vật có một không hai trong lịch sử và cũng là tâm điểm của đời sống Kitô hữu chúng ta. Ngài là Ngôi Lời Nhập Thể, nên vừa là Thiên Chúa, vừa là con người cách trọn vẹn. Nơi Ngài, chúng ta tìm thấy tất cả mọi nguồn nâng đỡ cho đời sống của chính mình.

Những bài viết trong tập sách nhỏ này là một nỗ lực nhỏ giúp độc giả có thể nhìn về Đức Giêsu như một mẫu mực cho lối sống và cung cách hành xử của mình trong những biến cố thăng trầm của cuộc sống. Những khi gặp cô đơn, cám dỗ, những lúc nếm trải những đau thương, bế tắc…, người Kitô hữu được mời gọi nhìn đến Giêsu, để kín múc nguồn an ủi và sức mạnh để đối diện và vượt qua.

Sau 33 bài suy niệm (con số 33 chắc cũng gợi lên trong tâm trí độc giả một ý nghĩa nào đó!) là một vài bài cầu nguyện khác giúp độc giả nâng tâm hồn lên vào một số dịp trọng đại của năm phụng vụ: mùa Vọng, mùa Giáng Sinh, mùa Chay…

Ước mong sao, với những tâm tình được gửi gắm trong tập sách này, các Kitô hữu có thể hướng về Chúa hơn, bắt gặp được tình yêu thánh thiêng của Ngài và được đi vào sâu hơn huyền nhiệm Ba Ngôi của Thiên Chúa, nhờ không ngừng dõi bước theo Giêsu.

Xin không sử dụng tập sách này với mục đích kinh doanh.

Download sách tại đây:

http://www.mediafire.com/view/wxvm2jwzamrvia1/Hướng_về_Ngài.pdf

Download các file mp3 của các bài suy niệm tại đây:

https://www.mediafire.com/folder/oxy49lq4axy4h/Hướng_về_Ngài

 

Tác giả:

Phêrô Lê Hoàng Nam, SJ