Mưu đồ của Tam điểm nhằm triệt phá Thánh lễ

(gồm 33 điểm)

Pháp Nhật

 

Illuminati Freemanson– Huấn thị của Tổng Thủ Lãnh Tam Điểm gởi các Giám mục Công giáo là thành viên của Tam Điểm [1] (được Công Đồng Vatican II đưa ra ánhsáng).

– Ấn bản của De La Croix B.P. 18, 35430, Chateauneuf (Pháp)

– Một đề mục của Tập san “TÉOLOGIA” bằng tiếng Ý được đăng lại trong tập san Tân Phúc Âm hóa, số 14, tháng 3&4 năm 1998.

 

1.- Dứt khoát một lần phải dẹp bỏ các lời cầu nguyện cùng Thánh Micae, Hộ thủ của Giáo Hội Công Giáo. Kinh này thường đọc sau ThánhLễ [2] Dẹp bỏ ảnh tượng với lập luận rằng những ảnh tương đó ngăn cản việc tôn thờ Đức Kitô.

 

2.- Dẹp bỏ những thực hành sám hối trong Mùa Chay như: kiêng thịt ngày thứ 6, kể cả việc ăn chay. Bảo người ta đừng từ bỏ mình. Thay vào đó, phải cổ võ những hoạt động vui chơi, những gì là hạnh phúc và yêu thương tha nhân. Các bạn hãy nói rằng: “Đức Kitô đã hứa ban nước thiên đàng cho chúng ta rồi”.

 

Hãy bảo mọi người hãy lưu tâm đến sức khỏe. Hãy khuyến khích mọi người ăn thịt, nhất là thịt heo [3].

 

3.- Hãy giao trách nhiệm cho các mục tử Tin Lành xem xét lại Thánh Lễ, nhằm mục đích phàm tục hóa Thánh Lễ. Hãy gieo rắc mối hoài nghi về sự hiện diện thực sự của Đức Giêsu trong Thánh Thể và hãy khẳng định rằng (nhất trí với người Tin Lành): Thánh Thể chỉ đơn thuần là bánh và rượu, và coi đó chỉ là tượng trưng mà thôi.

 

Cần phải đưa người Tin Lành xâm nhập vào các Chủng viện và trường học. Hãy khuyến khích sự hiệp thông là con đường dẫn đến sự hiệp nhất[4]. Hãy tố cáo kẻ nào còn tin vào sự hiện diện thực sự của Chúa Giêsu trong Bí tích Thánh Thể. Hãy lật đổ, hãy gây sự bất phục tùng trong Giáo

Hội [5].

 

4.- Hãy ngăn cấm cử hành phụng vụ bằng tiếng latinh, kể cả việc tôn thờ [6] và thánh ca, vì những cái đó đưa tới sự liên kết giữa mầu nhiệm và sự tôn kính. Các bạn hãy trình bày tất cả những việc đó như là những việc mê tín dị đoan, ma thuật. Đồng thời cũng làm cho người ta đừng coi các linh mục là những người thông thái, siêu bạt quần chúng. Và cũng bảo họ (linh mục) đừng coi họ là những người đem đến cho mình những huyền nhiệm của Thiên Chúa.

 

5.- Hãy khuyến khích các phụ nữ bỏ khăn voan khi vào nhà thờ, vì tóc phụ nữ có thể gây dục cảm. Hãy chọn những phụ nữ đọc Sách Thánh, và hãy khuyến khích họ đòi cho bằng được quyền làm linh mục. Hãy trình bày thế nào để cho sựviệc này trở thành một ý niệm về bình đẳng nam nữ [7].

Hãy xây dựng phong trào giải phóng phụ nữ. Khi vào Nhà Thờ hãy bảo họ ăn mặc xuề xòa để họ có cảm tưởng như mình đang ở nhà. Việc đó rất hệ trọng, vì nó làm cho Thánh Lễ trở nên tầm thường [8].

 

6.- Các bạn hãy khuyến khích giáo dân đừng quỳ gối khi rước lễ. Hãy dạy các nữ tu đừng cho trẻ em chắp tay trước và sau khi rước lễ. Hãy dạy chúng hiểu rằng dù chúng thế nào đi nữa, Thiên Chúa vẫn yêu thương chúng và muốn chúng sống thoải mái.

Trong nhà thờ, hãy dạy họ bỏ thói quen quỳ gối và bái gối. Hãy dẹp bỏ các bàn quỳ và ghế quỳ. Hãy giải thích cho họ hiểu rằng suốt Thánh Lễ phải đứng mà tuyên xưng đức tin [9].

 

7.- Các bạn hãy dẹp bỏ các bản thánh nhạc được đánh bằng phong cầm. Hãy đưa vào nhà thờ các loại ghita. trống và cười vui thoải mái. Tất cả những thứ đó làm cho người ta không thể cầu nguyện riêng hoặc tâm sự với Chúa Giêsu được.  

 

Chung quanh bàn thờ hãy cho khiêu vũ với những y phuc

khêu gợi. Đồng thời cũng nên tổ chức những buổi trình diễn văn nghệ và hòa nhạc trong nhà thờ [10].

 

8.- Các bạn hãy dẹp bỏ những bài hát nào mang tính linh thánh dâng lên Mẹ Thiên Chúa và Thánh Giuse là việc tôn thờ ngẩu tượng. Hãy nói cho họ biết rằng việc tôn kính đó thật là buồn cười và lố bịch.

 

Hãy đưa vào nhà thờ những thánh ca của Tin Lành là đạo thật hay ít ra cũng ngang hàng với đạo Công Giáo.

 

9.- Dẹp bỏ tất cả những Thánh vịnh cũng như những ca vãn về Giêsu, bởi vì chúng làm cho người ta từ bé đã nghĩ đến hạnh ohúc và đến sự thanh thản của tâm hồn, mà hạnh phúc và sự thanh thản của tâm hồn lại bắt nguồi từ đời sống khổ hạnh và sám hối đối với Thiên Chúa.

 

Hãy đưa vào Phụng vụ những bài ca mới với mục đích thuyết phục người ta tin rằng nghi thức trước kia có một chút gì đó không đúng [11]

Các bạn hãy bảo đảm rằng trong mỗi Thánh Lễ ít nhất có một bài hát trong đó không nêu tên Giêsu; trái lại chỉ đề cập đến tình yêu, lòng khoan dung và sự hiệp nhất mà thôi. Không được nói gì đến Giêsu, không được loan truyền về Thánh Thể.

 

10.- Hãy dẹp bỏ tất cả các xương thánh trên bàn thờ, và từng bước một hãy dẹp bỏ luôn các bàn thờ.

 

Hãy thay thế các bàn thờ bằng các thứ bàn thường của dân ngoại, không thánh hiến. Các bàn thờ này có thể dùng để chưng lễ vật loài người trong khi cử hành lễ Satan.

 

Hãy hủy bỏ luật Giáo Hội “dâng Thánh Lễ trên những bàn thờ có xương thánh”.

 

Chú giải

 

[1]Kinh tận hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ của ĐTC Phaolô VI có câu: “Satan đã xâm nhập cung điện Thiên Chúa”. Không lâu trước khi thiệt mạng trong một tai nạn máy bay, ông M.BAROIN, Tổng Thủ lãnh TĐ có tuyên bố vào thời điểm năm 1978: “Giữa chúng ta ở Đại Đông phương có 64 vị Giám mục người Pháp là Tam điểm”, còn bây giờ, đã có bao nhiêu Giám mục là thành viên Tam điểm trên toàn thế giới?

 

[2] “Lạy Đức Thánh Mi-ca-e Tổng Lãnh Thiên thần, xin cứu giúp chúng con trong cơn giao chiến. Hãy phù hộ chúng con đánh phá sự hiểm ác mưu sâu quỷ dữ. Chúng con sấp mình nguyện xin Chúa chế ngự nó, cùng sai Nguyên soái cơ binh trên trời, lấy quyền phép Chúa mà hạ satan, cùng các quỷ dữ đang dong duỗi khắp thế gian, làm hại các linh hồn, bắt nó xuống giam cầm trong hỏa ngục. Amen.”

ĐTCha Lêô XIII trong 1 thị kiến thấy satan thách thức Thiên Chúa: “Xin cứ cho tôi 100 năm, tôi sẽ phá hủy Giáo hội của Ngài và chinh phục cả loài người khỏi tay Ngài”. Thiên Chúa đồng ý. 100 năm của thế kỷ 20 đã qua, dù sao thị kiến đó đã gây 1 ấn tượng rất mạnh trong lòng Đức Lêô XIII khiến ngài thấy hiện lên trước mắt những thử thách lớn lao đến với Giáo hội và nhân loại. Ngài đã sáng tác kinh trừ quỷ nổi tiếng như trên. Hơn ½ thế kỷ, các linh mục cùng với giáo dân quỳ gối sốt sắng đọc kinh này sau mỗi Thánh Lễ, cho đến khi có cuộc canh tân phụng vụ sau Công đồng thì bị bỏ. Dù không có chỉ thị của Thánh Bộ, chúng ta nên lập lại kinh này để trói chân satan, không cho nó nắm quyền thống trị nhân loại như hiện nay.

 

 

[3] Chúa Giêsu trừ quỷ và cả một đạo binh quỷ dữ xin được nhập vào đàn heo (Lc 8, 26-38). Hồi giáo cấm ăn thịt heo.

 

[4] Chỉ có Bí tích Thánh Thể (Bí tích Tình Yêu) mới thực sự là nguồn hiệp nhất nên một mà thôi (xem Thông điệp Ecclesia de Eucharistia của ĐTC GP II, chương IV: “Thánh Thể và sự hiệp thông của Hội thánh”

 

[5] Lật đổ sự thờ phượng Bí tích Thánh Thể và cổ vũ sự bất phục tùng trong Giáo hội thì làm sao có được sự hiệp nhất?

 

[6] Adoration: chỉ sự tôn thờ Phép Thánh Thể. Mình Thánh Chúa được đặt ra ngoài để chầu hoặc làm giờ thánh.

 

[7] Trước mặt Thiên Chúa mọi người đều bình đẳng. Nhưng Giáo hội không có truyền thống chọn nữ giới phục vụ bàn thánh; ngay từ Giáo hội sơ khai Chúa Giêsu chọn 12 Thánh Tông đồ, cột trụ của Hội Thánh, là người nam. Nữ giới ô uế vì có kinh nguyệt.

 

[8] Trong nhà thờ có những phụ nữ tự do ăn mặc hở hang khiêu gợi quá đáng mà không thấy ai dám lên tiếng chấn chỉnh!

 

[9] “Ta lấy chính Danh Ta mà thề, tự miệng Ta xuất ra Lời chân thật này, là: Trước Mặt Ta mọi gối sẽ quỳ lạy, mọi miệng lưỡi sẽ tuyên thệ…” (Isaia 45: 23) “Khi vừa nghe Thánh Danh Giêsu, cả trên trời dưới đất và trong nơi âm phủ, muôn vật phải quỳ xuống bái lạy!” (Philiphê 2:10). Chỉ nghe Danh Thánh Chúa Giêsu thôi, chưa nói đến Mình Thánh Chúa!.

– Có những nhà thờ bỏ bàn quỳ lý do là để thêm ghế ngồi. Thêm được một vài chiếc ghế mà coi nhẹ sự tôn thờ Thánh Thể, không quỳ gối trước Thánh Thể, nhất là khi Mình Thánh Chúa được Vị Chủ tế nâng lên cao để mọi người tôn thờ hoặc được đặt ra ngoài để chầu, là không đúng.

 

[10] Nhiều người lý luận rằng: nhà thờ là nhà Cha tôi, lẽ nào không cho phép tôi cười đừa thoải mái? –Nhưng họ đừng quên rằng: đây là nhà cầu nguyện! Vỗ tay khiêu vũ (nhiều nơi mang cái tên rất thánh thiêng là “diễn nguyện”) làm cho người ta không thể cầu nguyện riêng hoặc tâm sự với Chúa Giêsu được, nếu kéo dài và lạm dụng.

 

 

[11] Nhiều linh mục chủ trương cần phải làm cho Thánh Lễ trở nên hấp dẫn vui vẻ, thoải mái thì mới lôi cuốn được giới trẻ! Nhưng, Thánh Lễ diễn tả mầu nhiệm cao cả nhất là đức tin chứ đâu phải là lễ hội!