Tín hữu hưởng và nhường ân xá như thế nào?
Điều 994 của Bộ Giáo luật quy định: “Bất cứ tín hữu nào cũng có thể hưởng những ơn tiểu xá hoặc ơn toàn xá, […]
Điều 994 của Bộ Giáo luật quy định: “Bất cứ tín hữu nào cũng có thể hưởng những ơn tiểu xá hoặc ơn toàn xá, […]
Bản quyền © 2026 | Theme WordPress viết bởi MH Themes